Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu, dịch,… tận nơi tại Hà Nội
Ngày đăng :2022-05-18

Trong công tác khám chữa bệnh cần dựa vào các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm cũng được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời mà còn có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh. Bởi vậy, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ riêng người bệnh mà còn có những người khỏe mạnh đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám nên hiện tượng sáng sớm nhịn đói đi xét nghiệm, rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến. Chính những thủ tục hành chính rườm rà cộng thời gian chờ đợi đã khiến người bệnh càng mệt mỏi và thậm chí ốm thêm. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của nhân dân về dịch vụ y tế tiện ích, Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội tự hào là đơn vị tiên phong có phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và điều trị tại nhà.

 

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Thay vì e ngại, người dân sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan, test nhanh, …) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư, PCR…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi. Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình & KCB theo yêu cầu - Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội luôn: “Tự hào là đơn vị đi đầu có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi. Thương hiệu của dịch vụ đã khẳng định, hiện có khoảng trên 30% dân số Thủ đô Hà Nội biết đến và sử dụng hàng ngày. Những thế mạnh đó, bệnh viện coi đây là động lực để tiếp tục hoàn thiện dịch vụ bằng việc nâng cao kỹ thuật chuyên môn, kỹ năng,… của các cán bộ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng khắt khe của nhân dân”.

 

Khi có nhu cầu sử dụng, người dân chỉ cần gọi điện tới tổng đài: 1900 62 56 ấn phím 3, đăng ký trực tuyến trên website http://bvdhqghn.vn/. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, tổng đài bệnh viện sẽ gọi lại và hẹn thời gian đến lấy mẫu.

 

Nên lựa chọn Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội:

•        Để mang dịch vụ y tế ngày một hoàn hảo phục vụ nhân dân, năm 2019, Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội thành lập Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình & KCB theo yêu cầu - Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Phòng Khám Bác sĩ gia đình và tổ tư vấn sẽ hỗ trợ kịp thời khách hàng khi có kết quả bất thường.

•        Giá dịch vụ xét nghiệm tại hà nội, dịch vụ xét nghiệm tận nơi, dịch vụ xét nghiệm theo bảng giá của bệnh viện nhà nước quy định. Đặt lợi ích của người dân làm mục tiêu để phát triển, các xét nghiệm được thu đúng giá niêm yết đúng giá tại trụ sở. Ngoài ra, khách hàng có thể lấy kết quả trên nhiều phường tiện khác nhau.

Thông tin liên hệ: BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

•        Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

•        Hotline đặt lịch: 0932.329.666

 

                           Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh

 

                                            Đội ngũ cán bộ y tế tại phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh

 

 

 

 

 

Tags :

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ khám chữa bệnh tại…
  Ngày đăng : 2023-05-17

 • Khám sức khỏe định kỳ tổng…
  Ngày đăng : 2023-04-26

 • Gói Chăm Sóc Giảm Nhẹ Tại Nhà…
  Ngày đăng : 2022-06-28

 • Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm…
  Ngày đăng : 2022-05-18

 • Dịch vụ hút đờm - hút đàm tại…
  Ngày đăng : 2022-05-13

 • Dịch vụ điều dưỡng tại nhà ,…
  Ngày đăng : 2022-05-13

 • Dịch vụ thay băng, cắt chỉ…
  Ngày đăng : 2022-03-17

 • Dịch vụ khám chữa bệnh tại…
  Ngày đăng : 2022-03-17